มีออก เป็นลิ่มเลทอดสีออกดำนิดๆ

ตอนนี้. แม่ท้อง37 สัปดาห์3วันค่ะ มีลิ่มเลือดออกขุ่นไปทางดำ แล้วมีเจ็บท้องเป็นพักๆค่ะ แต่ไม่บ่อยนานๆที แม่กลัวค่ะแต่เด็กก็ดิ้นโกงตัวปกตินะคะ ช่วยตอบหน่อยเถอะแม่ต้องทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ อย่าปล่อยนานค่ะ บางทีปาดมดเริ่มเปิดแล้วค่ะ