ป่วยบ่อย

ตอนนี้ แม่ท้อง36วีค ป่วยบ่อยมาก ชอบไอ ปวดหัว เจ็บคอ มีไข้ เป็นอาทิตย์เว้นอาทิตย์เลย วันนี้นั่งทานข้าวอยู่ก็เวียนหัว หน้ามืด ขึ้นมาเฉยไม่ มีแม่บ้านไหนป่วยบ่อยบ้างคะ ยาก็กินไม่ได้ เป็นอะไรที่เซ็งมาก

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะทั้งไอทั้งหวัดเลย เป็นมาเกือบ 3 อาทิตย์​แล้วค่ะ เรา​พยายาม​เช็ดตัวบ่อยๆ ดื่มน้ำอุ่นให้เยอะๆ ช่วงกลางวันเราจะพยายามทำกิจกรรม ไม่อยู่แต่ในห้อง เรารู้สึกว่าในห้องมันค่อนข้างร้อนยิ่งทำให้เราปวดหัว เราจะไปเดินไปนั่งไปนอนรับลมเย็นๆหลังบ้าน ตอนนี้ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ