น้ำหนักตัวลูก​

ตอนนี้​ อายุครรภ์​ 33 สัปดาห์แล้ว​ น้ำหนักลูก​ อยู๋ที่​ 2300​กรัม​ เล็กหรือใหญ่ไปค่ะ แล้วตอนนี้​ ลูกยังไม่กลับหัว​ แม่ๆท่านไหนลูกกลับหัวกันแล้วบ้างค่ะ

น้ำหนักตัวลูก​
2 ตอบกลับ

ถือว่าตัวโตนะคะแม่

5y ago

้ตอนนี้ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ​

ตามนี้เลยค่ะเเม่

5y ago

บ้านนี้ก็เกินค่ะ แต่หมอบอกไม่เป็นไร น้ำหนักปกติตามเกณฑ์ค่ะแม่