เครื่องปั้มนม

ตอนนี้​อายุครรภ์​ 27​ weeks แล้ว​ เป็นแม่บ้านค่ะ​ แพลนที่จะเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง​ แนะนำให้ซื้อเครื่องปั้มนมมั้ยคะ​ แล้วควรเลือกยี่ห้อไหนดี

2 ตอบกลับ

ควรซื้อค่า ส่วนยี่ห้อนี่แล้วแต่กำลังทรัพย์เลยค่ะ แนะนำว่าลองไปเดินดูตามร้านเลยก็ได้ค่ะแม่ มันจะมีเรื่องของรูปทรงหัวปั๊มด้วยว่าแบบไหนยี่ห้อไหนเหมาะกับเต้าเรา

ของ คามีร่าดีมากคะ