เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

ตอนนี้ รู้สึกเสียใจกับบางอย่างมากๆค่ะ ลูกในท้องเขาจะเป็นอะไรมากไหมคะ... 16 สัปดาห์ แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดมากนะคะ ส่งผลให้เกิดการแท้งได้ ส่วนตัวเคยแท้งคุกคามมาแล้วค่ะ ดีนะที่ลูกปลอดภัย

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ จะพยายามไม่คิดมากค่ะ 😂💗