คุณ​แม่ผ่าคลอด​ มีลูกได้กี่คนค่ะ

ตอนนี้​มีลูก​ 2​ คนแล้ว​ ล่ะ​ ผ่า​คลอดด้วย​ แต่อยากมีอีกคน​ จะดีไหมค่ะ​ จะมีผลกระทบ​ไรไหมค่ะ​ ตอนนี้ลูกคนที่​ 2​ อายุ​ 6​ ขวบแล้วค่ะ​ ขอคำแนะนํา​แม่ๆๆหน่อย​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

ส่วนมากหมอจะให้มีได้แค่2คนค่ะแต่ถ้าจะมีอีกคนลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​คุณ​แม่