คุณแม่มีอาการไอมาก​ ทำอย่างไรดีคะ​

ตอนนี้​ท้องได้​ 4 เดือน​ เนื่องจากอากาศเชียงใหม่ฝุ่นควันพิษเยอะ​ ทำให้ไอเยอะมาก​ และมีเสมหะบางครั้ง​ รักษาและกินยาตัวไหนได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอคะ บ้านนี้ไปหาหมอ อาการดีขึ้นคะ เพราะไม่กล้าซื้อทานเอง เอาที่ชัวร์ดีกว่าคะแม่