แม่ๆท่านไหนคลอดปีหน้าบ้างค่ะ

ตอนนี้ ท้องได้ 12วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด 28 ม.ค 63

183 ตอบกลับ

ใช่หรอคะ!!!🤔 นับผิดหรือพิมพ์ผิดหรือเปล่าคะ!! มกราเพิ่งจะได้ 4-5 เดือนเองคุณแม่จะคลอดแล้วหรอคะ???😂

5y ago

คำถามนี้นานแล้วค่ะ ตอนนี้32วีคแล้ว

26​Weeks​ กำหนดคลอด 9กุมภา​63 แม่จำผิดหรือพิมผิดคะ? 12วีคคลอด28มค.63 ไม่น่าจะใช่

ของเรา​ 14w ยังคลอด​ 4พ.ค​63​ เลยจ้า​ คุณหมอน่าจะนัดผิดหรือป่าวคะ

8 ม.ค. เลยค่ะ ดีที่ให้อิแม่ได้อยู่ฉลองปีใหม่ก่อน

ปีหน้าจ้า😘พึ่งได้ยินเสียงหัวใจเต้นแรงมากจ้า

โพสเก่าค่ะตอนนี้เจ้าของโพส 32 วีคค่ะแม่ๆ

นับผิดไหมคะ บ้านนี้ท้อง15 วีค คลอด1 พ.ค63

เรา11w5วัน กำหนดคลอด24พ.ค63 แม่จำผิดแน่เลย

กำหนดคลอดเร็วจัง แม่27week ยังคลอด4ก.พเลยคะ

5y ago

ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ คำถามนี้นานแล้วค่ะ

ตอนนี้ท้อง 17weeks ค่ะ กำหนดคลอด 14 เมษา 63ค่ะ

5y ago

ได้ 4 เดือน กับ 1 สัปดาห์ค่ะ รู้สึกเป็นบางครั้งค่ะน้องดิ้นแรงถึงจะตุ๊กๆนิดหน่อยค่ะ ☺️