เครียด​ตอนท้อง

ตอนนี้​ท้องคนที่2ได้7สัปดาห์​รู้สึก​เครียด​มากเครียด​เรื่อง​งานเรื่อง​รอบตัวเครียดไปหมด​ กลัวลูกออกมามีปัญหา​ ปวดหัว​ทุกวัน​ แต่ไม่อยากกินพารา​ ใครมีวิธีคลายเครียด​ดดีบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หาอะไรเล็กๆ น้อยๆ ดูหนังตลกๆ ในเน็ตค่ะ

ดูหนังชวยได้มากนะค่ะ