ตั้งครรภ์

ตอนนี้ ท้อง5เดือน มีมูกใสๆออกมาเยอะมากค่ะ. ใครเคยเป็นมั้ยค่ะ อันตรายรึป่าว ไม่มีอาการอื่นร่วมมีแต่มูกใส ดิ้นปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีสี ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ถือว่าปกติจ้า แต่ถ้าแม่รู้สึกว่ามันเยอะมากจนผิดปกติ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอสูติฯเพื่อความชัวร์นะคะ