จริงหรือคะที่สามีมีอาการแพ้ท้องแทนภรรยาได้ด้วย

ตอนนี้ ท้อง 6 W คะ สามี มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้อ่อนเพลีย ช่วงตอนตื่นนอน ตลอดเวลาที่ผ่านมาเค้าไม่เคยมีอาการแบบนี้มาก่อน ส่วนตัวเราเองปกติมาก ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย ตื่นเช้าสดชื่นคะ แต่เค้ากลับงัวเงีย แตกต่างจากก่อนท้องคะ

20 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่บ้านท้องสองเดือนกว่าแล้ว ยังไม่รุ้สึกผิดปกติใดๆครับนอกจากง่วงนอนบ่อยขึ้น

มีจริงค่ะ มีถึงขั้น เมืองนอกวิจัยสาเหตุกันจริงจังเลยนะคะ5555

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ7เดือนแล้วเค้ายังแพ้แทนเราอยู่ค่ะ...😊

สามีก็แพ้แทน วิงเวียน แทบไปทำงานไม่ได้เลยค่ะ

สามีเราก็เป็นค่ะ ตอน เราท้อง6w ตอนนี้7w1วัน แล้ว

จริงค๊ บ้านนี้แฟนก็เป็น เเต่เราไม่เป็นเลย

จริงค่ะเพราะบ้านนี้แฟนแพ้ท้องแทนค่ะ

จริงค่ะ ถือว่าคุณแม่ทำบุญมาดี 5555

6y ago

ดีแล้วค่ะจะได้รักคุณแม่มากขึ้นอีก นี่แค่แพ้ท้องแทน อยากให้อุ้มท้องแทนเลยด้วยซ้ำ จะได้รู้สึก 55555

มีจริงค่ะ ของบ้านนี้ก็เป็น