คลอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ

ตอนนี้ ท้อง 36 W แล้วอยากคลอดมากค่ะ เพราะน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นมาก แล้วตัวคุณแม่ก็บวมมากๆเลยค่ะ กลัวมีภาวะเสี่ยง ตอนคลอดจังเลย

1 ตอบกลับ

เราผ่าคลอด ขอหมอผ่าก่อน 38สัปดาห์ แค่2วันหมอไม่ให้คะ หมอบอกถ้าปากมดลูกไม่เปิดยังไงก็ต้องคลอดหลัง 38สัปดาห์ค่ะ