อาการ​แพ้​

ตอนนี้​ ตั้งครรภ์ได้​7​week แล้ว​ค่ะ​ ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย​ นอกจากได้กลิ่นน้ำหอม​จะเวียนหัวมากๆ​ การกินกินได้ทุกอย่าง​ มีแม่ๆท่านไหน​อาการเป็นอย่างไร​บ้างมาแชร์กันค่ะ​

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เเพ้สักท้องเลยคะตอนนี้ท้องคนที่3เเล้วไม่เเพ้เลยสักนิดเลยคะ