เจ็บท้องแข็ง

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 32+3 W. มีอาการท้องเเข็งบ่อยเวลา 08:00 , 08:19, 08:27, 08:40 เจ็บประมาณ 5-10 วินาทีก็หาย สักพักก็เจ็บอีก เป็นอาการอะไรหรอค่ะ ต้องไปหาหมอไหมคะ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งบ่อยๆไปหาหมอ ดีกว่าค่ะ เราท้องแข็ง แล้วก็ปวดหน่วงๆ ปวดหลัง เราเจ็บท้องคลอด ตอนนั้นท้องได้ 27 สัปดาห์เอง สรุป นอนระงับคลอดได้4 วัน คลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ

ท้องแข็งตอนนั่ง หรือตอนนอนค่ะ เป็นเหมือนกัน แต่ชอบเปนตอนนั่งค่ะ