แม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 18w แล้วค่ะ ท้องผูกมากๆเลย ทั้งๆที่ทานผัก ผลไม้ และดื่มน้ำ เยอะตลอด แต่ก็ถ่ายยากค่ะ 2 วันก็แล้ว 3 วัน ก็จะเริ่มอึดอัด แม่ๆ ท่านไหน มีเคล็ดลับดีๆ บ้างค่ะ ช่วยแนะนำที อึดอัดมาก

1 ตอบกลับ

กินนมเปรี้ยวก่อนนอนทุกคืนคร้