สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ ตั้ง ครรภ์ 40 w แล้วค่ะแล้วเด็กกลับหัวแล้ว มีแต่คนบอกถ้าไม่คลอดภายใน41wจะต้องได้ผ่าจริงหรอค่ะแม่ๆท่านไหนเจอประสบการแบบนี้แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่ะ​ ต้องผ่าเพราะอาจจะอันตรายต่อเด็กค่ะ

อยู่ที่การพิจารณาของหมอค่ะ