แพ้ท้อง เบื่อสามี เห็นหน้าแล้วจะอวก

ตอนนี้ 9 w มีใครเป็นมั้ยคะ คือเบื่อสามี เห็นหน้าก็จะอวก ยิ่งเข้ามาใกล้ๆ นี่รู้สึกหงุดหงิด คลื่นไส้ มีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็เป็นครับ 555 ไล่สามีไป ไกลๆ ครับ 5555

6y ago

พอไล่ไปไกลๆไอ้เราก็ระแวงอีก 55