ตอนนี้ 8 เดือน ไม่เคยกินนม แอนมัม เลย เป็นไรไหมคะ

ตอนนี้ 8 เดือน ไม่เคยกินนม แอนมัม เลย แต่กินนมตราหมี. น้ำเต้าหู้ นมวัว ต่างๆ

47 ตอบกลับ

นมไม่จำเป็นไม่กินก็ได้ค่ะแค่คุณแม่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ให้หลากหลายแค่นี้ก้เพียงพอแล้วค่ะ หมอบอกมา

อยากทราบว่าถ้าเป็นนมที่มีส่วนผสมของ ฟลูออไรด์ทานได้ใหมจะเป็นอันตรายกับเด็กในครรภ์หรือป่าวอยากรู้

บ้านนี้ก็ไม่กินแอนมัม กินถั่วเหลืองดีน่าสูตรน้ำตาลน้อย แอลมอน ตราหมี แค่นี้ ลูกคลอดมา3185ผู้หญิง

บ้านนี้ก็ จะเข้า 8 เดือนไม่เคยกินแอนมัมเลยค่ะ กินเเต่ ตราหมี กับนม​ถั่วเหลือง​ ไข่กล้วย

เท่าที่กิน สลับๆกันไปก็น่าจะพออยู่นะคะ คิดดูสมัยยายสมัยแม่ท้องเรา มีหรอแอนมัม ขำๆนะ

7เดือนแล้วไม่ได้กินนมเลยเหมือนกัน มันไม่อยากมันไม่ชอบค่ะ ซาวด์แล้วก็แข็งแรงดีค่ะ

เรากินแต่ น้ำเต้าหู้กับโยเกริต ลูกออกมาผิวดีมากขาวใสชมพู 3790กรัม แข็งแรงดีจร้า

5y ago

ขอโทษนะค่ะ น้ำเต้าหู้แบบไหนค่ะ โยเกริตรถอะไรค่ะ น้ำหนักน้องเยอะมากค่ะ

8เดือนเหมือนกันค่ะ ไม่กินเหมือนกันกินแต่ตราหมีสีฟ้าอย่างเดียวเลยยย ^^

บ้านนี้ก็ไม่เคยทาน​ ทานผสมไปเรื่อย​ๆ​ ทั้งสองท้องเลย​ ปกติแข็งแรงดีค่ะ