ตอนนี้ 8 เดือน ไม่เคยกินนม แอนมัม เลย เป็นไรไหมคะ

ตอนนี้ 8 เดือน ไม่เคยกินนม แอนมัม เลย แต่กินนมตราหมี. น้ำเต้าหู้ นมวัว ต่างๆ

47 ตอบกลับ

เราก็ไม่เคยกินค่ะ ท้อง 2 แล้ว ท้องแรกไม่กินนมเลยค่ะ แต่ท้อง2กินบ้าง

บ้านนี้ก็ไม่เคยกินค่ะ กินแต่นมตราหมี ลูกออกมาขาวมากๆๆค่ะ

เหมือนกันจ้า บ้านนี้กินแต่น้ำเต้าหู้กับนมทั่วไป แข็งแรงปกติจ้า

ไม่จำเป็นต้องเป็นแอนมัมจ้า ราคาแพงเพราะค่าการตลาดนะเราว่า 55555

กินยี่ห้ออื่นแทนได้ค่ะ. ถ้ากินยี่ห้อเดียว เดี๋ยวน้องแพ้นมวัว

ไม่เป็นไรค่ะ เราก็ไม่ได้กิน กินหมีชมพู น้ำเต้าหู้ซะส่วนใหญ่

โฟลิก กินครบไหมคะ ถ้ากินครบตามหมอสั่งก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ไม่จำเป็นต้องแอนมัมค่ะ กินอย่างอื่นสลับกันก้อได้ค่ะ

ไม่จำเป็นคะ แค่กินอาหารดีที่มีประโยชนูกก็แข็งแรงคะ

กินนมอะไรก็ได้ค่ะ สลับๆกันไป นมวัว ถั่วเหลือง งาดำ