เจ็บจี๊ดๆบนหัวเหน่าข้างขวา

ตอนนี้ 7w4d ค่ะ แต่วันนี้รู้สึกเจ็บจี๊ดๆแปลบๆ บริเวณหัวเหน่าขวา อยากถามแม่ๆเคยมีอาการนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดมาก แค่เจ็บเวลาเดินบ้าง ก็ยังไม่น่ากังวลค่ะ ต้องดูว่า ปวดท้อง มีเลือดออกสด ๆ ไหม

5y ago

ขอบคุณนะคะ ใช่ค่ะพอดีเดินเยอะไปค่ะวันนี้ มันเลยปวดเลยค่ะ พอนอนพักไปสักพัก ก็หายละจ้า ไม่มีเลือดออกจ้า