แท้งแล้วใช่ไหมค่ะ

ตอนนี้​7w.มีเลือดออกเปนสีแดงสด..ปวดท้องจี๊ดๆไม่มาก..แล้วมีเหมือนวุ้นสีขาวๆออกมาแบบนี้...น้องหลุดแล้วใช่ไหมค่ะ

แท้งแล้วใช่ไหมค่ะ
29 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ เดี๋ยวน้องก้มาใหม่ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ รอคำตอบจากหมอดีสุดค่ะ

5y ago

เสียใจด้วยน่ะค่ะ เดี้ยวน้องมาใหม่น่ะค่ะ เราแท้งสองท้องแล้ว ตอนนี้ท้องที่3 แล้ว สู้ๆ

กำลังรอหมอค่ะแม่... ตอนนี้ยุคลินิค

5y ago

ขับมอเตอร์ไซค์​เยอะไปค่ะเเม่.

หาหมอรึยังคะ​ อาการไม่ปกตินะคะ

5y ago

หายไวๆนะคะ สู้ๆ

สู้ๆนะค้ะบ้านนี้ก็เป็นค้ะ

แม่รีบไปหาหมอนะคะ ใจเย็นๆ

5y ago

จ้า.ขอบคุณ​จ้าแม่...แท้งแล้วค่ะแม่

เสียใจ​ด้วย​นะคะ✌️✌️

เสียใจด้วนนะคะ สู้ๆค่ะ

น่าจะเเท้งคุกคามนะคะ