ท้องแตกลาย

ตอนนี้​ 4เดือนจะ5เดือนแล้ว ท้องเริ่มแตกลาย​ ใช้อะไรทาดีคะถึงจะหาย

29 ตอบกลับ

เบบี้ออยก็ได้จ้า หาซื้อง่าย หอมด้วยส่วนตัวใช้เบบี้ออย 7เดือนแล้วท้องไม่แตก

ออย+นีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ ไม่แพงแต่เอาอยู่ 37วีคแล้วไม่ลายเลยค่ะ

5y ago

ทาออยก่อนตามด้วยนีเวียค่ะ จะเหนียวๆหน่อยแต่ทาๆไปจะชินเองค่ะ

ตัวนี้จ้า ใช้ดีมาก ใช้ตั้งแต่ตอนท้อง2เดือนจนตอนนี้ไม่มีแตกเลย

5y ago

ไม่รู้จะทักไปยังไง555

เราใช้ ว่านหางจระเข้ เดือนเดียวหายเลย เเต่ที่เป็นต้นจริงๆนะคะ

โลชั่น เบบี้ออย อะไรก็ได้โปะๆไปเลยค่ะแม่ ทาบ่อยๆ เช้าเย็นๆ

ใช้ครีม​ซียาส์ บอดี้บูสเตอร์​คะ​ ท้องไม่ลายแน่นอนคะ

ใช้น้ำมันออยของยี้ห้ออะไรก้อได้ทำให้ผิวชุ่มชื่นดีค่ะ

ใช้ครีมวาสลีนขวดสีเขียวค่ะ ใช้ดีท้องที่2แล้วไม่ลายเลย

ทานครีมสูตรเข้มข้นค่ะ ที่สำคัญห้ามเกานะค่ะ

ใช้นีเวียร์สีน้ำเงิน+น้ำมันมะพร้าว