ปัสสาวะ​ปกติรึไม่

ตอนนี้​38wแล้ว​สังเกตุปัสสาวะ​ตัวเอง​รู้สึกว่า เป็นตะกอนขุ่น​ ปกติ​จะใสๆไม่มีตะกอน​ มีแม่บ้านไหนเคยสังเกตุ​แล้วเป็นบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขุ่นบ้างใสบ้างเป็นบางวันค่ะ

5y ago

บ้านนี้ถ้าดื่มน้ำน้อยสีจะเข้มมากๆ เคยปรึกษาหมอหมอบอกว่าให้ดื่มน้ำเยอะๆสีจะใสค่ะ

เราก็เป็นนะ ท้องแรกก็เป็น

5y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ