โดนกระตุ้นปากมดลูก​ อีกนานมั้ยกว่าจะเจ็บคลอดจริง

ตอนนี้​38w3d.ปากมดลูกเปิดแค่​1​ซ.ม​ หมอเลยนวดกระตุ้นช่องคลอด​ ก็มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดกน่อย​ แต่พอวันที่​2​ ก็ยังไม่อาการอะไรเพิ่ม​ เลือดก็น้อยลง​ ใครโดนกระตุ้นแล้วคลอดเร็วบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้นแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น