มีใครท้องเสียก่อนคลอดบ้างคะ?

ตอนนี้ 38 วีคแล้วค่ะ มีอาการถ่ายเป็นน้ำ 2 รอบแล้ววันนี้ ปวดมวนๆท้องแบบท้องเสียมาตั้งแต่เมื่อวาน เพิ่งเริ่มถ่ายเป็นน้ำวันนี้ค่ะ 1-2 สัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ มีอาการท้องแข็ง และ ปวดหน่วงท้องบ้าง แบบนี้เป็นอาการบ่งบอกว่าใกล้คลอดแล้วหรือเปล่าคะ หลังจากท้องเสียประมาณอีกกี่วันจะคลอดคะ?

7 ตอบกลับ

ท้องที่สามเราท้องเสียนะ ก่อนคลอดปวดมวนท้อง ตอนแลกกะจะไม่ไปโรงบาลแต่ซักพักปวดท้องจริงต้องรีบไป เกือบได้คลอดบนรถแล้ว #38+

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลย นี่มีอาการเหมือนอยากถ่าย แต่ไปนั่งไม่ถ่ายค่ะ 37w2d

5y ago

มีนัดกับหมอพรุ่งนี้พอดีค่ะ แล้วไปหาหมอมารึยังคะ หมอว่าไงบ้าง?

รอฟังด้วยคนค่ะ เพิ่งเคยได้ยินว่าท้องเสียเป็นอาการก่อนคลอด😅

5y ago

ค่ะ ตอนนี้หยุดถ่ายแล้วค่ะ แค่ยังปวดท้องมวนๆ

อาจจะเป็นอาการเจ็บท้องเตือนก็ได้น่ะค่ะ

จริงๆค่ะยิ่งอายุครรถ์เยอะท้องเสียบ่อยมาก

5y ago

ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ ของเราเพิ่งท้องเสียนี่ละคะ 2 รอบ และปวดท้องมวนๆ อยากเข้าห้องน้ำแต่ไม่ถ่ายแล้วคะ

เรราก้เป้นค้ะออยากรุ้เหมือนกันค้ะะ

5y ago

38+1ค้ะเป้นมา2-3วันเเร้วค้าเเต่ใม่ใด้หนักอะใรมากค้ะ