คุณ​แม่​ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ตอนนี้ 38+2 แต่มีเหมือนน้ำออกทางช่องคลอด นิดหน่อยแค่รู้สึกว่าเปียกแค่นั้น เป็นมา 2 วันแล้วต้องไปหาหมอไหมค่ะ หนูท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นน้ะตอน34w เป็นเกือบ2เดือน ไปหาหมอก็ว่าปกติ แม่ลองไปหาหมอดูน่ะเผื่อเป็นน้ำเดิน