ใจหวิวๆ เมื่อตอนใกล้คลอด

ตอนนี้ 37 วีคแล้วจ้า ใกล้เข้ามาทุกที ใจหวิวๆทำไมไม่รู้ ทั้งตื่นเต้นแล้วก็กังวนในการคลอดเอง มีวิธีรับมืออย่างไรบ้างค่ะ สำหรับคนคลอดเองหรือต้องเตียมตัวอย่างไร

1 ตอบกลับ

เชื่อใจคุณหมอ เชื่อใจตัวเอง และ เชื่อใจลูก จ้า❤️

5y ago

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ