เท้าบวมและเจ็บมาก

ตอนนี้ 36W3D เท้าบวมมากเลยค่ะเจ็บด้วย เดินแทบไม่ได้ นวดไปก็ไม่หาย แม่ๆท่านไหนมีวิธีการจัดการเท้าบวมและเจ็บบ้างค่ะ ปล.เจ็บเท้าข้างขวาข้างเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาเท้าแช่น้ำอุ่นแล้วนอนยกเท้าให้สูงค่ะ.... แต่ถ้ากดแล้วเป็นรอยบุ๋ม..ให้รีบไปหาหมอนะคะ