เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ 36 วีคค่ะ ตรวจเลือดเจอน้ำตาลในเลือดสูง หมอบอกเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คุณคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ แล้วลูกออกมาเป็นยังไงบ้าง ปกติดีมั้ย เป็นห่วงลูกมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้คุณแม่ต้องควบคุมน้ำตาลไปก่อนนะค่ะ. แต่น้องออกมาสมบูรณืแน่นอน และอาจจะมีการเจาะเลือดน้องเพื่อตรวจอีกทีค่ะ บ้านนี้น้องคลอดมาปกติค่ะ.