เจ็บท้อง

ตอนนี้ 36+6 ละคะ มีอาการท้องแข็ง เจ็บแบบหายใจไม่ออก เหมือนปวดประจำเดือนรวมกับปวดท้องอึ ต้องปวดถี่แค่ไหนคะ ถึงไปหาหมอ หรือต้องรอให้มีน้ำเดินก่อน

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

คะ. แต่อีก 2 วันก็ถึงวันนัดละ เลยคิดว่าถ้าทนได้ก็จะทนไปก่อนคะ