ใกล้คลอดน้ำหนักน้อย

ตอนนี้ 36+2 น้ำหนักลูกแต่ 2 กิโล 4 ขีด คุณหมอบอกตัวเล็ก จะเป็นอันตรายมั้ยคะ กังวลลูกตัวเล็ก?

22 ตอบกลับ

ทานไข่ต้มวันละสองฟอง และดื่มนมหลังอาหารทุกมื้อน้ำหนักลูกจะขึ้นไวมากค่ะ จริง ๆ ก็ไม่ถือว่าตกเกณฑ์นะคะ มาตรฐานแรกเกิดอยู่ที่ 2500 กรัม