ใกล้คลอดน้ำหนักน้อย

ตอนนี้ 36+2 น้ำหนักลูกแต่ 2 กิโล 4 ขีด คุณหมอบอกตัวเล็ก จะเป็นอันตรายมั้ยคะ กังวลลูกตัวเล็ก?

22 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 2.2โล แม่ตัวเล็กค่ะ เอามาเลี้ยงข้างนอก จ้ำม่ำ สุขภาพแข็งแรง ปกติค่ะ

5y ago

กินนมวัวไม่ดีเสี่ยงภูมิแพ้ ควรกินนมถั่วนะคะคุณแม่ หมอสุธีราแนะนำ