ใกล้คลอดน้ำหนักน้อย

ตอนนี้ 36+2 น้ำหนักลูกแต่ 2 กิโล 4 ขีด คุณหมอบอกตัวเล็ก จะเป็นอันตรายมั้ยคะ กังวลลูกตัวเล็ก?

22 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด 35+5 ยัง 3,100g เลยค่ะ รอดูตอนคลอดดีกว่าค่ะน้ำหนักจริงอาจจะมากกว่าในผลซาวด์

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่า นั่งงงอยู่แป๊บนึง 555