ใกล้คลอดน้ำหนักน้อย

ตอนนี้ 36+2 น้ำหนักลูกแต่ 2 กิโล 4 ขีด คุณหมอบอกตัวเล็ก จะเป็นอันตรายมั้ยคะ กังวลลูกตัวเล็ก?

22 ตอบกลับ

ทานนม​ ทานกล้วนน้ำว้าสุกคะ​ ถ้าใกล้คลอดน้องก็จะเกือบๆ3โลได้นะคะ​ เดี๋ยวคลอดมาทานนมแม่ก็จ้ำม่ำคะแม่ไม่ต้องกังวล

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้เร่งกินนมค่ะ