น้ำหนักลูกในครรภ์

ตอนนี้ 35วีค น้ำหนักลูก 2300 แม่ขึ้นมาแค่10 กิโล แม่ๆแต่ละบ้านน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ ในช่วง35วีค

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน35wขึ้นมา7โล กว่าเองค่ะ แต่น้อง น.นดีนะค่ะ คุณหมอให้คุมอาหาร เน้นกับข้าว งดแป้งค่ะ

แม่ลองเทียบน้ำหนักน้องตามตารางดูนะคะ https://th.theasianparent.com/ตารางน้ำหนักและขนาดของทารกในครรภ์

5y ago

ขอบคุณมากค่า

บ้านนี้34วีคกว่าๆแล้วน้ำหนักขึ้นมา7โลยังไม่ซาวน์ดูนน.ลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน35week น้องน้ำหนัก 3,300 ตอนนี้36week แม่อยากคลอดแล้ว

35 วีค นน. แม่ขึ้น 8 โลเองค่ะ นน. ลูก 2000 หมอกำหนดคลอดตอน 37 วีค

5y ago

บ้านนี้ผ่าคลอดน้องตอน 35วีค น้ำหนัก 2,870 คลอดก่อนกำหนดมีน้ำเดิน

บ้านนี้ตอน35w นน.ลูก2600ค่ะ คลอด38w นน.3770ค่ะ นน.แม่ขึ้น16กก.ค่ะ

5y ago

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่

35 w น้ำหนักลูก 2700 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7 โลค่ะ

บ้านนี้32วีค2200g ค่ะน้ำหนักเเม่ขึ้นมา7ก.ก

35+4 น้ำหนัก 3190 g แม่น้ำหนักขึ้นมา 15 kgคะ

ตอน 35วีค 3200กรัม กว่าๆค่ะ

5y ago

คลอดประมาณ 39 วีคนอดๆค่ะ