เจ็บจิมิหน่วงท้อง

ตอนนี้ 35+5 w แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค๊ะ เจ็บปวดหน่วงๆที่จิมิเหมือนจะทีอะไรหลุดลงมาเวลาลุกเวลาเดิน พอนอนจะพลิกตัวก็เจ็บ ทรมานสุดๆ เรย ได้แต่ปลอบตัวเองว่า อดทนๆ อีกแปบก็ถึงกำหนดผ่าแล้ว อย่าออกก่อนฤกษ์นะลูก แต่ถ้าออกก่อนก็ห้ามมิได้อยู่ดี

8 ตอบกลับ

เป็นค่ะ🙋 ตอนนี้ก็เป็นค่ะ 32+3แล้ว จะเจ็บเหมือนเอามาจิ้ม เจ็บหน่วงเหมือนพี่นี่แหละค่ะ แต่เจ็บไม่นานเจ็บแค่ตอนจะนอน และยกของหนัก แต่ถ้าได้เจ็บเจ็บสุดๆ

6y ago

สู้กันไปคะ เพื่อตัวน้อย

เป้นเหมือนกันเรยค่ะ ตอนนี้37+3. w มีอาการเจ็บหน่วงจิมิมากก เจ้บแรงขึ้นเรื่ยๆ นอนก้เจ้บ รุกเดินแทบไม่ไหว ไปหาหมอ หมอบอกใกล้คลอดแล้วค่ะ

6y ago

แม่บ้านนี้ก็กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ หมอนัดอีกทีตอน 37 วีค แต่แม่เลือกวันผ่าไว้กับหมอแล้วค่ะ อดทน พยุงให้ถึงวันนัดผ่าค่ะ ถ้าไม่ไหวอาจขอผ่าก่อนเลยถ้าน้องพร้อมค่ะ แม่จะไม่ไหวแล้ว 😥😥😥

เป็นเหมือนกันค่ะ 36w3d ไปอ่านมาว่ามันจะเป็นปกติของคุณแม่ใกล้คลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้38w ทรมานแต่ต้องอดทนเพื่อตัวเล็กค่ะ😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 38+3w ค่ะ ทรมานสุดๆ

เป็นเหมือนกันคะแต่คลอดธรรมชาติคะ

6y ago

เราหมายถึงตัวเราเองเนี้ยแหละค่ะ รู้สึกว่าแก่แร้ว 555+😄

เปนเหมือนกันค่ะ34w4d