คุณแม่คลอดน้องตอนกี่วีค

ตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ แต่คุณหมอยังนัดเดือนละครั้งอยู่เลย แต่ท้องก็เริ่มโตมากๆแล้ว เลยสงสัยว่าปกติแล้วคุณแม่คลอดกันตอนกี่วีคหรอคะ

1 ตอบกลับ

38วีคก้อถือว่าครบกำหนดคลอดได้แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า พอใกล้คลอดจะมีอาการเตือนใช่มั้ยคะ