33W+3d

ตอนนี้ 33w3d แล้ว รู้สึกปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนบ่อยมากเลยค่ะปวดลงมาที่จิมิแล้วก็ปวดมาหลังคะ และเริ่มมีตกขาวค่ะ ทุกครั้งจะไม่ทีตกขาวเลยนะคะ คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบยนี้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอดูนะค่ะคุณแม่ อาจเป็นอาการเตือนค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่เดี๋ยวจะลองไปหาหมอค่ะ