ตอนนี้ 32 สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกนอนไม่ได้เลย ขนาดนอนตะแคงก็รู้สึกเจ็บซี่โครง หายใจได้ไม่ถึง 50% แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ ควรทำไงดี

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ผ่านมาด้วยดี ไม่รู้ทำยังไงเหมือนกันได้แต่นอนสลับตะแคงซ้ายขวา นอนหงาย เปลี่ยนท่าบ่อยๆ หรือหาอะไรมารองตรงที่ปวด ถ้ารู้สึกเจ็บก้อเปลี่ยน อดทนค่ะแม่เดี่ยวก้อผ่านไป ตอนนี้ 38สัปดาห์ กับอีก 1วัน นอนไม่หลับ อึดอัด มาแทนการปวดซี่โครงแต่ก้อสู้ๆค่ะเพื่อลูกหมูของแม่🐽🐷👶🏻❤️

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊

เรา 30 สัปดาห์เริ่มมีอาการเหมือนกันค่ะไม่รู้ เกิดมาจากอะไรพรุ่งนี้เราจะไปหาหมอค่ะเกิดจากอะไรจะอัพเดตให้ฟังนะค่ะเป็นมาหลายวันแล้วค่ะ😊😊

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ เดี๋ยวคืนนี้จะลองทำดูนะคะ 😊😊