ตั้งชื่อลูก

ตอนนี้ 32 week แล้ว อยากหาชื่อน่ารักๆให้น้อง รบกวนแม่ๆช่วยคิดชื่อเล่นให้น้องหน่อยค่ะ #ลูกสาว?? พ่อชื่อ?ตั้ม แม่ชื่อ?เบลล์ ขอบคุณมากจร้า??

1 ตอบกลับ

ดาต้า ตอง ทอไหม ทอฟฟี่ ตะวัน เต๋าเต้ย ลิตเติ้ล ทะเล แซนด์ ข้าวฟ่าง ปูเป้ โปรดปราน บั้บเบิ้ล บัดดี้ ประมาณนี้ดีมั้ยคะ ^ ^