เหนื่อยง่าย

ตอนนี้ 32+6w เหนื่อยง่ายมากค่ะแม่ แค่เดินทำนั่นทำนี่ระแวกห้องก็เหนื่อยแล้ว ยิ่งไปเดินที่คนเยอะๆ เจออากาศร้อนนิดหน่อยไม่ต้องพูดถึงค่ะ หน้ามืดตลอด ขนาดไปห้าง เดินซื้อของแปปเดียวเหงื่อยังท่วมตัว ร่างกายไม่แข็งแรง+ไม่ออกกำลังกายด้วยแหละมั้งคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

เราท้องได้ 30 สัปดาห์ ก็เหนื่อยค่ะ ไปเดินเยอะๆร้อนๆนี่ไม่ได้เหมือนกัน พักผ่อนเยอะๆค่ะ