นอนไม่หลับ?

ตอนนี้ 32+1w ค่ะ นอนตะแคงก็เมื่อยตัว นอนหงายก็แน่นไปหมดหายใจลำบาก กว่าจะหลับแต่ละคืนยากมากๆ บางคืนรู้สึกตัวตื่นเพราะอึดอัดท้องแทบทั้งคืน ต้องตื่นมาเปลี่ยนท่านอนให้ตัวเอง มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ หรือเราเป็นคนเดียว ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นจร้า ใช้ผ้าห่มนุ่มๆมารองท้องตอนนอนตะแคงช่วยได้ค่ะ