คุณแม่ท่านไหน เตรียมของใกล้คลอดแล้วบ้างคะ

ตอนนี้ 31 วีคแล้ว เรายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ไม่รู้ว่าจะเตรียมอะไรก่อนบ้าง คุณแม่ท่านไหนมี ลิสรายการที่ต้องเตรียมไป รพ.บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ผ้าอ้อม อุปกรณ์อาบน้ำของน้อง ของใช้สำหรับคุณแม่  สบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัว ยาสีฟัน กางเกงใน เสื้อชั้นใน เสื้อผ้าใส่กลับ รองเท้าแตะ โทรศัพท์มือถือ ผ้าอนามัย และของใช้ที่จำเป็นส่วนตัวต่างๆ