เด็กกลับหัวอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ 30w อยากทราบว่าเด็กในท้องจะกลับหัวตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ 27 สัปดาห์ แต่สุดท้ายได้ผ่าตอน 39 สัปดาห์เพราะไม่มีอาการใกล้จะคลอดเลย และหัวลูกก็ยังไม่ลงเชิงกราน

5y ago

ท้อง33w+4มีอาการปวดร้าวที่จิมิถือว่าลูกกลับหัวรึยังค่ะหมอไม่ได้ซาวเลยไม่รู้ท้องแรกจ้า

ของเราน้องไม่กลับหัวค่ะ ทั้งคนแรกและคนที่สองอยู่ในท้อง ตอนนี้7เดือนจะเข้า8เดือนแล้วค่ะ

28สัปดาห์หมอบอกน้องกลับหัวแล้วหน้าจะคลอดง่ายแต่แม่บ้านนี้ฝากผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่25วีคค่ะ ตอนนี้35วีค ก็ยังอยู่ท่าเดิมค่ะ

29+3 แล้ว ยังไม่กลับหัวเลยคะ แต่ดิ้นแรงมากเลยคะช่วงนี้

บ้านนี้กลับหัวตอน 6 เดือนจ้าแต่คุณหมอบอกไม่หน้าห่วง

ของเราน้องกลับหัวตอน 27 สัปดาห์ค่ะ คลอดตอน 39+6 สัปดาห์

บ้านนี้ตอน26wค่ะ อัลตร้าซาวหมอบอกกลับหัวแล้ว

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน27wคลอดน้อง38+6

บ้านนี้กลับหัวตอน 28 สัปดาห์ค่ะ