ถามหน่อยค่ะ​ เจ็บ​จิมิเป็นอะไ​รไหมค่ะ

ตอนนี้​ 30​ w มีอาการ​เป็บแบบร้าวๆหน่วงๆตรงจิมิ​ มันเป็​นอะไรรึเปล่าค่ะ​ ท้องแรกค่ะ​

1 ตอบกลับ

อาจเกิดจากเส้นเอ็นบริเวณนั้นขยายตัวรองรับขนาดตัวของเด็ก ทำไมคุณแม่รู้จึกเจ็บแปรบๆ เป็นช่วงๆ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​🙏🙏🙏