29w2d กังวลมาก เราจะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

ตอนนี้ 29w2d ท้องเริ่มห้อย หย่อนลงเยอะเเล้วละเราท้องเเรกด้วย อยากทราบว่าคุนเเม่คนไหนมีคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

9 ตอบกลับ

เราว่าลองปรึกษาคุณหมอ ตอนไปตรวจดีกว่าค่ะแม่ อย่าเพิ่งกังวลไปก่อนเนอะ

5y ago

ไปตรวจมาเเล้วจ้า... คุนหมอเลื่อยกำหนดคลอดจาก 29 กค. เป้น 25 กค.จ้า