27 วีคแล้ว รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้ 27 วีคกำลังจะ 28 แล้วค่า รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย บางวันดิ้น บางวันไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้น แบบนี้ต้องกังวลมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นอีกทีใกล้คลอดนะคะคุณแม่

5y ago

อันนี้คือปกติหรอคะ ขอบคุณมากค่า