เวลาน้องสะอึก จะรู้สึกยังไงคะ

ตอนนี้ 27 วีค หมอบอกให้เริ่มนับลูกดิ้น แต่ถ้าน้องสะอึก ไม่นับ เราไม่เคยรู้ว่าเวลาน้องสะอึก ต่างกับดิ้นปกติยังไงเหรอคะ

1 ตอบกลับ

แม่จะรู้สึกเหมือนตอดแหละค่ะแต่ตอดถี่นะคะ แบบเป็นจังหวะค่ะส่วนดิ้นเค้าก็ถีบหรือเคลื่อนตัวไปมาในท้องเราปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ