การดิ้นของลูก

ตอนนี้​ 23w4d แล้ว​ คือปกติแล้วลูกจะตอดหรือดิ้นเป็นสม่ำเสมอมั้ยคะ​ ของเราตอดเบาๆแค่เช้าและกลางคืนนิดหน่อยเองค่ะ​ แม่ๆบ้านอื่นเป็นแบบไหนกันบ้างคะ​ ท้องแรกจ้า

1 ตอบกลับ

ยังไม่ถึงเวลาค่ะแม่ ช่วงนี้จะยังผลุบๆโผล่ๆตามใจน้องอยู่ค่ะ 555 บางวันดิ้นน้อยจนคุณแม่วิตกเลยค่ะ เค้าจะเริ่มสม่ำเสมอช่วง28W+ค่ะ ถึงตอนนั้นเราก็ต้องเริ่มทำบันทึกนับจำนวนดิ้นของลูกด้วย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่​ 🥰