แม่บ้านไหนยังไม่รู้เพศน้องบ้าง

ตอนนี้ 21 w+4 แล้ว คาดว่าจะซาวเดือนหน้ารอลุ้นเพศมากๆ แฟนว่า ผช.แต่คนทัก ผญ.เยอะ 555 อยากซื้อของมาทยอยๆไว้แต่ยังไม่รู้เพศ รู้แต่ว่าน้องตอดเก่ง ดิ้นเก่ง แม่บ้านนี้ หิวบ่อยมาก ชอบกินของหวาน. ชอบกินหมูกะทะ น้ำหนักตอนนี้ 53.5 แล้ว เพิ่มมา5-6 โลละ แต่ท้องไม่รู้เล็กหรือใหญ่

แม่บ้านไหนยังไม่รู้เพศน้องบ้าง
1 ตอบกลับ

21วีคแล้วซาวด์คลีนิคดูเพศจะชัดมากค่ะ ท้องสมส่วนกับตัวแม่ เพราะแม่ผอม

5y ago

หิวบ่อยมากค่ะ 555 ลุ้นเพศมากอยากไปซาวเร็วๆ